Trung tâm Đào tạo nghề bánh – Trung tâmTRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ BÁNH

Ngành bánh (Bakery) hiện nay đã trở thành một ngành công nghiệp có tốc độ phát triển rất cao. Đối với thị trường Việt Nam thì ngành này vẫn còn rất non trẻ, chưa được quan tâm phát triển nhiều cùng số lượng các tiệm bánh còn ít nên áp lực cạnh tranh chưa cao. Hầu hết các tiệm bánh mở ra, nếu có đầu tư bài bản thì phần lớn đều thành công. Vì thế, biết khai thác thì đây là một ngành có tiềm lực kinh tế mạnh.

Nhận thấy nhu cầu phát triển cho ngành kỹ thuật làm bánh ở Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ chí Minh nói riêng thì tại Trường Cao đẳng Lý Trọng TP. HCM đã hình thành Trung tâm làm Bánh với đầy đủ trang thiết bị và máy móc hiện đại, áp dụng theo mô hình vừa học vừa thực hành và được sự hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia và các doanh nghiệp nước ngoài.

Ngoài ra Trung tâm còn được sự hợp tác của các giáo viên là thạc sĩ- giảng viên chuyên ngành Kỹ thuật nữ công, Kỹ thuật chế biến món ăn của các trường Đại học tại TP.HCM, trưởng bếp bánh các khách sạn, nhà hàng nổi tiếng tại TP. HCM.

Trong từng khoá học làm bánh, Trung tâm làm bánh tại Trường Cao đẳng Lý Trọng TP. HCM không những quan tâm trau dồi kiến thức an toàn vệ sinh trong ngành bánh mà còn chú trọng phát triển các kĩ năng quản lý, marketing, kĩ năng thuyết trình, kỹ năng bán hàng cho các học viên. Trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các học viên từ học tập, học phí đến nơi ăn ở, sinh hoạt với mong muốn là nơi đào tạo ngành Bánh một cách chuyên nghiệm và sẽ là điểm đến cho tất cả mọi sinh viên yêu thích nghề làm bánh hoặc những người có ý tưởng mở cửa hàng bánh trên đất nước Việt Nam.

Tầm nhìn

Xây dựng Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh có môi trường thân thiện, đủ năng lực cạnh tranh và hội nhập; Đáp ứng sự mong đợi của các bên liên quan bằng việc cung cấp các chương trình và dịch vụ tốt nhất; Phát triển thành cơ sở giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao theo hướng tiên tiến, hiện đại, có vị trí xứng đáng tại Việt Nam và khu vực Asean.

Sứ mệnh

Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh đào tạo nhiều loại hình phù hợp với người học;  Cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội; Kết hợp đào tạo với nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Giá trị cốt lõi

Xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, hình thành văn hóa Nhà trường với các giá trị cốt lõi: Nhân văn, sáng tạo, phát triển, bền vững trên cơ sở phát huy tinh thần dân chủ, ý thức tự giác của mỗi cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên (CB, GV, NV) và học sinh sinh viên (HSSV), kết hợp với việc tăng cường hiệu lực quản lý trong mọi lĩnh vực hoạt động của Nhà trường.

HỖ TRỢ TUYỂN SINH

Hotline Tuyển Sinh (Phòng Tuyển Sinh – Đào Tạo)
Tel: (028) 3811.0521
Thầy Đinh Văn Đệ (Phó Hiệu trưởng)
Tel: 0964.216.994
Thầy Hồ Văn Sĩ (Trưởng phòng TS – ĐT)
Tel: 0909.617.880
Thầy Lương Xuân Thịnh (Phó TP. TS – ĐT)
Tel: 0981.820.082
Nhà trường có Ký túc xá khang trang,
sạch đẹp dành cho HS-SV

How to Learn English Fast and Easy

Details up to date so you don’t miss out on alumni , reunions & news.

  From the News

  Latest News

  17 THÁNG BẢY 2019

  ADMIN

  Scelerisque ante platea nullam himenaeos quam sollicitudin ullamcorper sodales tristique

  17 THÁNG BẢY 2019

  ADMIN

  Scelerisque ante platea nullam himenaeos quam sollicitudin ullamcorper sodales tristique

  17 THÁNG BẢY 2019

  ADMIN

  Scelerisque ante platea nullam himenaeos quam sollicitudin ullamcorper sodales tristique