Đào tạo- NB – Trung tâm

ĐÀO TẠO

Ngành Kỹ thuật làm bánh tại trường Cao đẳng Lý tự Trọng TP. HCM đào tạo với hai hệ: Trung cấp (3 năm) và Cao đẳng (2,5 năm) với đa dạng các khóa và các môn học như: Thực hành chế biến Bánh Á, Thực hành chế biến Bánh Âu, Thực hành chế biến bánh Bánh lạnh, Bánh kem, Bánh Việt Nam,…. để từ đó sinh viên trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp. Có thể mở tiệm bánh kinh doanh hay thỏa mãn niềm yêu thích làm bánh của mỗi cá nhân. 

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo cũng cung cấp cho học viên kiến thức về vận hành Bếp Bánh, kinh doanh hiệu quả theo xu hướng thị trường, bám sát yêu cầu tuyển dụng thợ làm bánh trong môi trường làm việc thực tế. Nhờ đó, học viên không chỉ nắm vững tay nghề mà còn tự tin khởi nghiệp kinh doanh tiệm bánh, trở thành thợ bánh chuyên nghiệp trong các Nhà hàng – Khách sạn hoặc ứng tuyển nhiều công việc hấp dẫn phù hợp năng lực của từng sinh viên. 

Đội ngũ Giảng viên của Trường là những chuyên gia về bánh giàu kinh nghiệm trong nghề sẽ hướng dẫn cho bạn những kiến thức, kỹ năng, phương pháp và bí quyết làm các dòng bánh thơm ngon, hấp dẫn nhất. Trường cao đẳng Lý Tự Trọng TP. HCM có cơ sở vật chất hiện đại, 90% thời lượng thực hành, chỉ sau 1 – 1,5 năm, sinh viên hoàn toàn có đủ tay nghề để làm việc trong các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh cao cấp với mức lương hấp dẫn hoặc tự tin mở mô hình tiệm bánh kinh doanh riêng.